Văn phòng hiện đại VP17H

Văn phòng hiện đại VP17H

Văn phòng hiện đại VP17H

Văn phòng hiện đại VP17H

Văn phòng hiện đại VP17H
Văn phòng hiện đại VP17H

Văn phòng hiện đại VP17H

Văn phòng hiện đại VP17H

Xã hội phát triển, con người ngày càng được phục vụ nhu cầu của mình cao hơn. Trong nền kinh tế thị trường, các nhà cung cấp nội thất văn phòng luôn tạo lợi thế cạnh tranh bằng sự sáng tạo liên tục. Điều đó đã tác động mạnh đến văn hóa đời sống con người, tác động đến cách sống và không gian sống. Đối với các cán bộ văn phòng, với 8 tiếng ở lại công sở. Họ cảm nhận đươc nhiều hơn sự thay đổi đó.

Sự phát triển đã làm cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn, giá trị con người ngày càng được nâng cao hơn vì vậy Cty Chúng tôi thiết kế và sản xuất các loại sản đơn gản mà tinh tế phù hợp với 1 văn phòng theo phong cách mới, với văn phòng hiện đại sẽ đem đến cho người làm việc thoải mái thoải mái hơn cảm giác ở văn phòng như ở nhà tạo nên giá trị năng xuất hơn.

Quay lùi lại một khoảng thời gian với cột mốc là năm 1980. Những cán bộ văn phòng của những năm đó nay thuộc diện hưu trí. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, vẫn còn tồn tại không ít các văn phòng của những năm 1980, đặc biệt là các văn phòng tuyến huyện, tuyến tỉnh ở các công sở nhà nước.

                Vậy sự khác biệt của dạng văn phòng đó (tạm gọi là văn phòng cũ) đối với dạng văn phòng hiện nay (tạm gọi là văn phòng hiện đại) đó là gì:

                + Văn phòng hiện đại đã lược bỏ đi các bức tường kiên cố và những cái cửa phòng chắc chắn kín mít. Thay vào đó, văn phòng được kiến tạo không gian mở thông thoáng, màu sắc đa dạng. Các bộ phận được phân chia bởi các loại vách ngăn nhẹ, vừa tạo không gian vừa tạo điểm nhấn.

Các bộ phận được phân chia bởi vách ngăn nhẹ

                + Thay vì những chiếc ghế trụ 4 chân với lưng ghế thẳng đứng, văn phòng hiện đại được trang bị bởi nhiều loại ghế xoay với phần đệm ngồi là mút bọc nỉ hay da êm ái. Có thể vừa ngồi vừa di chuyển linh hoạt. 
               + View (tầm nhìn thoáng) là một từ không được nhắc tới trong văn phòng cũ. Văn phòng hiện đại thường dành những view đẹp cho các lãnh đạo. thường mong muốn có thật nhiều ánh sáng tự nhiên, tường sử dụng được ưu tiên lựa chọn nhất sẽ là kính.

                + Điều hòa thay cho quạt trần chăm chỉ cọt kẹt suốt giờ làm việc. Mặc dù tốn kém chi phí sử dụng điện, nhưng điều hòa mang lại hiệu suất cao hơn cho việc sử dụng lao động.

                + Kiểu dáng uốn lượn khó có thể tìm thấy ở văn phòng cũ. Hình chữ nhật là lựa chọn duy nhất cho mọi loại bàn. Còn ở văn phòng hiện đại, với nhiều văn phòng ta có thể tìm thấy đủ các loại hình dáng, từ chữ nhật, tròn, bầu dục, uống lượn, bát giác, lõm, hình random…..

                + Màu sắc: là sự khác biệt lớn nhất giữa văn phòng cũ và văn phòng hiện đại. Văn phòng hiện đại thường có màu sắc trẻ trung hơn, hiện đại hơn, đẹp hơn, tiết kiệm diện tích hơn, thỏa dụng công năng sử dụng nhiều hơn…

mau_sac_noi_that_van_phong_hien_dai.jpg

Màu sắc tươi trẻ cho văn phòng hiện đại

Một vài hình ảnh so sánh sự khác biệt:

Văn phòng cũ với những chiếc vách ngăn cao, dày cảm giác bí bách khi làm việc

noi_that_van_phong_hien_dai_2.jpg

Văn phòng hiện đại có không gian thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái để làm việc hiệu quả hơn

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất
Tel       : 08.66814423 - 66814425 - 66814426
Mobile: 0979.621717 - 0982.136513 - 0915.357700

Các mẫu văn phòng hiện đại thông dụng:

Công trình khác

Copyright@2016.xaydunghiephoa.com. All rights reserved.

backtop